8 lý do đáng ngạc nhiên khi một công ty tăng doanh số nhờ đồng phục

0
85

Có đội ngũ của bạn ăn mặc quần áo đồng phục đẹp chỉnh tề có thể cải thiện các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn có thể bạn đã không nghĩ đến. Đồng phục là một hình thức truyền thông, cả với thế giới bên ngoài lẫn giữa nhau. Những hành vi, suy nghĩ và cảm xúc nào bạn đang gọi với mã số trang phục hiện tại? Dưới đây là 8 lý do để tập trung vào khía cạnh này của công việc kinh doanh của bạn và tận dụng các trái cây mà nó cung cấp cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho quần áo đồng phục đẹp

1. Xây dựng đội nhóm

Các kết quả thành công bắt đầu từ bên trong. Người thống nhất = đội thống nhất. Đồng phục có thể cho mỗi thành viên trong nhóm cảm giác thuộc về làm cho một đội gel và đạt được các mục tiêu làm việc cùng nhau.

2. Tích cực Tự hình ảnh

Một bộ đồng phục khuyến khích người ta tự hào và có trách nhiệm trong những gì họ làm trong đó. Đồng phục của một số công ty thậm chí thu hút nhân viên của nhân viên chỉ vì họ tưởng tượng rằng họ cảm thấy tốt mặc đồng phục. Khi một nhân viên có vẻ tốt VÀ cảm thấy như họ thuộc về và được hỗ trợ bởi một nhóm họ sẽ làm việc tốt hơn!

Hình ảnh có liên quan

3. Tuổi thọ nghề nghiệp và đầu tư của nhân viên

Khi một bộ máy thống nhất phân biệt các đội trong công ty hoặc cấp lãnh đạo, nó giữ cho nhân viên quan tâm đến việc ở với công ty và khám phá các vị trí khác trong đó, khuyến khích họ nỗ lực tìm hiểu những trách nhiệm mới và giữ cho công ty phát triển đúng hướng, và mọi người di chuyển lên.

Hình ảnh có liên quan

4. Hiệu quả dịch vụ khách hàng

Một đội mặc đồng phục truyền tải thông điệp “Ở đây chúng tôi đang phục vụ bạn!”. Đồng phục tiết kiệm thời gian mà khách hàng dành để tìm kiếm ai đó để hỗ trợ họ và thậm chí là đóng vai trò đầu tiên tạo mối quan hệ khách hàng của bạn. Đó là một sự chào đón nồng nhiệt và ấm cúng mà không cần phải trao đổi từ.

Kết quả hình ảnh cho quần áo đồng phục đẹp

 5. Cơ hội để nói thêm

Cũng như nhóm thống nhất của bạn nói “Chào mừng, chúng tôi ở đây để phục vụ bạn”, đồng phục bạn sử dụng cũng có thể nói thêm cho bạn. Bản thân thiết kế có thể truyền tải thông điệp hoặc giọng điệu dễ tiếp cận hơn “Hãy vui vẻ” hoặc truyền đạt ý tưởng có giá trị quan trọng “Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi rất cao”. Đồng phục của bạn cũng có thể hoạt động như không gian quảng cáo, nghĩa đen cung cấp một thông báo như “Hỏi tôi về các lựa chọn tài chính của chúng tôi” trên nút, thẻ tên hoặc in ngay trên trang phục.

Hình ảnh có liên quan

 6. Một cuộc cạnh tranh

Thực hiện một bộ đồng phục thể hiện một cách thú vị để vượt qua sự cạnh tranh của bạn, xem thêm cách mà đồng phục công ty trở nên hữu ích tại: http://maydongphucglu.com/. Nếu đồng phục của bạn là thời trang hoặc thực tế hơn so với khách hàng của bạn đối thủ cạnh tranh và nhân viên như nhau sẽ chú ý! Sự cạnh tranh lành mạnh giữa hai công ty trong cùng ngành công nghiệp có thể tạo ra một tiếng vang tốt trong số những người tiêu dùng và bất kể những gì bạn mong đợi cả hai công ty có thể thành công từ nó.

 7. Xây dựng thương hiệu và tính quen thuộc

Ý tưởng về hình ảnh lớn đã đưa bạn sở hữu công ty của riêng bạn ở nơi đầu tiên. Đừng dừng lại ở đó! Đồng phục cho công ty bạn một cơ hội để củng cố hình ảnh bạn muốn thể hiện trên thế giới.

Hình ảnh có liên quan

 8. Lý do để báo chí

Đồng phục mới hoặc thú vị chắc chắn sẽ xứng đáng viết về các kênh truyền thông địa phương hoặc xã hội của bạn. Tất cả những lý do nêu ra trước đây là những điểm đáng chú ý khi đưa ra câu chuyện. Sử dụng công cụ tiếp thị du kích này có thể thấm nhuần thương hiệu của bạn tới công chúng mà không phải tốn chi phí.

Kết quả hình ảnh cho quần áo đồng phục công ty

Xem thêm: Làm sao để đánh giá một cơ sở may đồng phục công nhân chất lượng

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.