Cách thức làm catalogue áo thun, áo đồng phục đẹp

0
51

Giống như cố gắng gấp lại bản đồ đường phố, việc tìm ra cách tạo ra một thiết kế tờ rơi có thể gây nhầm lẫn và bực bội. Ngày nay, có rất nhiều mẫu bạn có thể sử dụng ở đó, bao gồm trong hầu hết các phiên bản mới của Microsoft Word.Họ sẽ giúp bạn phân loại một trong những vấn đề lớn nhất – khoảng trống.

Kết quả hình ảnh cho in catalogue

Các tài liệu quảng cáo thường được thiết kế với thiết kế gấp ba, với việc in trên cả mặt trước và mặt sau. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải điều chỉnh tất cả thông tin vào ba bảng có kích thước rất cụ thể, mà một mẫu được thiết kế sẵn rõ ràng là khá hữu ích.Nhưng những gì sau đó? In catalogue nhanh và giá rẻ mà chúng tôi đã cùng nhau đưa ra một hướng dẫn hữu ích về làm thế nào để làm một cuốn sách nhỏ bằng cách khám phá tất cả các yếu tố bạn cần phải xem xét để làm cho một số vật liệu tiếp thị kẻ giết người!Cuộc sống là màu sắc tốt hơn, rõ ràng.

Kết quả hình ảnh cho in catalogue áo đồng phục

Màu đen và trắng chắc chắn cũng có chỗ đứng của nó, nhưng thường xuyên hơn không phải là một màn trình diễn màu sắc đẹp sẽ làm được nhiều hơn cho việc nhảy ra khỏi trang tài liệu và thu hút sự chú ý của ai đó. Nhưng nó không phải chỉ là bắn tung tóe mọi bóng râm và màu sắc trong bánh xe màu bất cứ nơi đâu có thể; bạn cũng phải thông minh và có chủ ý về sự lựa chọn màu sắc của bạn. Nó có thể được khoa học, theo hướng dẫn cảm xúc màu sắc tiện dụng này từ Logo Công ty:

Hình ảnh có liên quan

Cách bạn chọn từ thông điệp của bạn tạo ra sự khác biệt rất lớn. Có một số lời khuyên hữu ích để ghi nhớ để đóng đinh nội dung trên tài liệu của bạn, bao gồm:Hãy suy nghĩ về những thông tin quan trọng nhất dành cho khán giả của bạn và ưu tiên khi nghĩ về những gì để giữ và những gì để tiêu hủy. Trên lưu ý đó, mọi người không muốn cảm thấy như họ đang ngồi và đọc bách khoa toàn thư; giữ cho thông điệp của bạn càng ngắn và ngọt càng tốt  in voucher số lượng ít quảng cao cho sự kiện Sử dụng các tiêu đề và hộp chia nhỏ để thu hút sự chú ý đến các ghi chú quan trọng nhất của bạn. Hãy xem xét thực tế rằng không phải mọi người sẽ muốn đọc tài liệu của bạn từ bìa sang trang bìa, vì vậy hãy đảm bảo rằng bất kỳ ai đọc catalogue áo thun đồng phục nhanh sẽ vẫn được hưởng lợi từ thông điệp bạn đang cố gắng truyền đạt, bạn có thể xem thêm tại đây. Xem xét âm thanh hoạt động cho đối tượng mục tiêu của bạn và phục vụ cho điều đó. Nghĩ rằng họ sẽ thích cái gì đó vui nhộn?

Có thông báo nghiêm túc hơn để bán không? Dù nó là gì, hãy chắc chắn rằng giai điệu của bạn trong văn bản của bạn phù hợp với dịp. Bây giờ, phần này rất quan trọng. Bạn không muốn đi đến tất cả những nỗ lực của việc tạo ra một thiết kế kẻ giết người, chỉ để rơi ngắn khi nói đến chất lượng in.

Điều mà rất nhiều người không nhận ra khi họ đang cố gắng in các tài liệu quảng cáo của họ là hầu hết các máy in không có khả năng chảy máu hoàn toàn – nói cách khác, họ sẽ không căng mực ngay cạnh các tờ giấy . Điều đó có nghĩa là tài liệu quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện với không gian trắng xung quanh các cạnh và sẽ không nhìn sắc nét như nó có thể.Chất lượng thực tế của máy in, mực in và giấy rõ ràng sẽ đi cùng với cách nhìn của các brochure thực tế. Nếu bạn không muốn tài liệu tiếp thị của mình trông rẻ, nhưng bạn vẫn muốn in chúng rẻ, hãy kiểm tra Printroom.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in brochure tuyệt vời mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.Bạn cũng có thể nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ thêm về việc làm cho cuốn sách nhỏ của bạn – đội của chúng tôi thậm chí có thể xử lý thiết kế nếu bạn cần!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.