chiêu bài kính mát cho tất cả những người cận thị chiêu trò kính mát

0
289

giải pháp kính mát cho những người cận thị

bây giờ, công nghệ cách tân và phát triển nhiều đã giúp cho tất cả những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn và loạn thị rất có thể sử dụng  gọng kính titanium khi ra ngoài trong thời tiết nắng chói chang. giúp đỡ bạn không còn phải nheo nheo mắt vừa tức giận vừa ảnh hưởng xấu đến mắt do ánh nắng mặt trời. Một trong những ý tưởng về gọng kính cận đó có:

tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm điểm yếu lớn như:

Kính mát có độ: technology nhuộm màu tròng kính sẽ giúp tròng kính trong quãng thành kính mát trọn vẹn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng đc.

Tròng kính đổi màu: tự động hóa trong quãng khi của phòng và thành kính râm khi gặp mặt ánh nắng, loại này tốt nhất có thể & còn mới nhưng thời gian chuyển màu từ suốt trong quãng sang râm mát hay Ngược lại vẫn còn chậm.

Gọng kính 2 lớp:   kính cận thể thao  đơn giản nhất trong bài viết bạn thích nói đến việc chính là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa thuận tiện. Với lớp tròng phân cực bên phía ngoài có khả năng chống tia UV, chống sáng chói của ánh nắng rất tốt vừa bảo đảm an toàn cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào các ngày xuống đường nắng cực.

Bạn có biết? >>> Sử dụng kính râm đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Bạn có biết? >>> Gọng kính tròn theo quý phái “Quý Ông”

Bạn có biết? >>> Tuyển dụng bảo vệ tại TP Hà Nội

Gọng kính cận hai lớp là sản phẩm chuyên được dùng and quan trọng thời trang dành cho người cận. Lớp tròng trắng bên trong dùng để làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên phía ngoài (có nam châm hút từ hít vào dính chặt với thành kính) được gia công bằng tròng Polarized phân cực chống chói siêu xuất sắc. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, khối lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái & bình an.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm từ & 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc thêm, tránh bị rơi.

Hiện tại trang dòng sản phẩm chuyên gọng kính cận nam nữ của siêu thị Mắt Kính Nam Quang có tại sài thành từ 1958 có một số trong những mẫu cho khách hàng tìm hiểu thêm và rõ hơn về loại kính mát này những chúng ta cũng có thể xem dòng sản phẩm tại: gongkinhdep.com

 

Về kiểu dáng những cái gọng kính 2 lớp đều đa dạng và phong phú giống như những gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu như khách hàng băn khoăn về liệu bạn phù hợp với kiểu gọng kính ra làm sao, chúng ta cũng có thể tìm các nội dung bài viết chỉ dẫn chọn gọng kính thích hợp bên trên google hoặc xem nội dung bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.