tuyệt kỹ phối đồ and chọn phụ kiện kính mát với gam màu đen cho phái đẹp

0
242

Tông đen luôn là tông màu luôn luôn phải có trong tủ ăn mặc quần áo của phái đẹp, bởi đây là Color gia thế và sang trọng khi chúng ta biết kết hợp đúng chuẩn trong số event khác nhau. để có sang trọng ăn mặc riêng and đặc biệt quan trọng, bạn hãy tham khảo những cách phối đồ và phụ kiện mắt kính với gam màu đen thật ăn chơi sành điệu tiếp sau đây.

==>> Tham khảo : gọng kính cận

vẻ đẹp CỔ ĐIỂN: ĐEN VỚI TRẮNG

Sự kết hợp trường tồn này là ý nghĩ đó trước tiên khi bạn nghĩ đến chuyện nên mặc gì với black color. nói cách khác, hai Màu sắc đen trắng không bao giờ lỗi mốt trong trái đất thời trang đầy sắc màu. Chúng còn là biểu tượng của sự cổ xưa & thanh lịch, giúp đỡ bạn bộc lộ gu thẩm mỹ và làm đẹp cá thể một cách đơn giản trong mọi sự kiện.

Khi chọn mặc đen and trắng chúng ta cũng có thể mang một cặp kính mát đen thật “ngầu”. Tròng kính đủ to vừa có chức năng đảm bảo đôi mắt khỏi ánh nắng đường phố, vừa giúp bạn bộc lộ cá tính âu phục. Tuỳ theo dáng gương mặt, chúng ta cũng có thể chọn lựa cho chính bản thân kiểu kính mắt mèo hoặc kính aviatorvới phiên bản rộng, mỏng dính và đổ dài xuống gò má.

==>> Tham khảo :   kính cận thể thao

ĐẮM SAY and QUYẾN RŨ: ĐEN and ĐỎ

Vẻ bí mật và sự đam mê thường đi đôi với nhau cũng giống như sự phối hợp giữa hai sắc black color và đỏ. chọn lựa hai tông màu này thường được phái nữ ưu ái dành cho các buổi tiệc mang ý nghĩa đặc trưng, giúp chủ nhân trở nên quyến rũ và sang trọng hơn, cuốn hút sự chú ý của những vị khách xung quanh.

so với trang phục đen và đỏ, bạn hãy lựa chọn kính mát có tròng kính trùng màu với 1 trong những hai màu này sẽ mang tới cảm giác tuyệt vời. chẳng hạn một cặp mặt kính to phiên bản tròng đỏ hay gọng đỏ tròng đen, cách kết hợp này sẽ mang đến cho toàn thể âu phục hài hoà nhưng vẫn không gây bạn lẫn vào đám đông.

Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.